1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

In pp trong nhà, in pp ngoài trời, in backlit film, in vải silk, in Hiflex

In pp trong nhà, in pp ngoài trời, in backlit film, in vải silk, in Hiflex

Giải Pháp Trẻ cung cấp mới dịch vụ in nhanh , in gấp các sản phẩm in kỹ thuật số khổ lớn. 

Bảng báo giá in kỹ thuật số, áp dụng từ ngày: 15 tháng 09 năm 2011

 

In Backlit film

In Backlit film

In backlit film được sử dụng nhiều trong quảng cáo shop thời trang, salon làm đẹp, siêu thị, nhà hàng, quán café, studio, hộp đèn Backlit film được sử dụng nhằm thu hút nhãn quan và giới thiệu sản phẩm tốt nhất.
Backlit film là tấm film trong suốt, sau khi in xong người ta dán lên bề mặt trong suốt (backlit film có keo) hoặc kẹp giữa 2 tấm vật liệu trong suốt (backlit film không keo) và rọi đèn từ bên trong ra.

 

in băng rol hifex

in băng rol hifex

Chúng tôi với hệ thống nhà xưởng mới nhất, chất lượng in tốt nhất, có thể in test cho khách hàng khi có nhu cầu in Băng rol với số lượng lớn ( in bandroll ). Đảm bảo chất lượng in, thời gian giao hàng đúng hẹn, kỹ thuật dán biên, đóng khoen treo băng rol vừa đẹp hợp nhu cầu thẩm mỹ, dễ xỏ cây nhất.

 

In vải silk

In vải silk

Do giá thành sản phẩm cao hơn các chất liệu khác như in Decal, in pp, in hiflex..., vì thế  vải Silk thường ít được mọi người quan tâm hơn. Tuy nhiên vải Silk đem đến một chất lượng về màu sắc bởi ưu thế của chất liệu vải mềm, trắng mịn, nhìn sản phẩm in trên vải Silk cho ta tính sang trọng & đề cao hơn bất kỳ một sản phẩm in quảng cáo nào khác.

 

In Poster

In Poster

Với công nghệ in mới nhất, máy in epson cho độ phân giải cao, hình ảnh rõ nét như file Design, chúng tôi đưa ra bảng giá in PP trong nhà, in PP ngoài trời cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tham khảo bảng báo giá in PP chất lượng cao, dùng cho in Poster, in Standy, in kệ X, in Rol banner... 

 

Bảng giá in kỹ thuật số

Bảng giá in kỹ thuật số

In hiflex, in PP, In Decal,  In hif,  Bạt Hiflex không xuyên sáng,  Bạt Hiflex xuyên sáng,  Decal pv,  Decal trong,  Decal lưới cao cấp,  Decal backli,  Film Backlis,  in pp trong nhà,  in pp ngoài trời, in pp trong,  Lụa bóng, Lụa Simily,  Fim trong, Giấy ảnh, Film Backlist...

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng bảng báo giá in ấn như sau:

 

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 78 khách Trực tuyến