1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ

In PP giá rẻ, in phun kỹ thuật số khổ lớn là nhu cầu của rất nhiều nhà quảng cáo, doanh nghiệp. Với các doanh nghiệp khi cần in pp quảng cáo với số lượng lớn, họ sẽ phải cân nhắc rất nhiều trong vấn đề giá cả. Đơn giá trên mỗi mét vuông (m2) giảm chỉ một số nhỏ là cả đơn hàng đã tiết kiệm được một chi phí đáng kể. Hay các doanh nghiệp không muốn mất “thêm” chi phí để chất lượng hình ảnh in ra đẹp nhất.

 

In PP

In PP

Trước đây khi công nghệ in kỹ thuật số chưa phát triển mạnh ở nước ta, khi nghĩ tới cách thức cho tấm ảnh đẹp người ta thường nghĩ tới việc in ấn trên chất liệu giấy ảnh. Nhưng ngày nay để có tấm hình, tấm poster, bandroll đẹp người ta lại nghĩ tới in pp, in kỹ thuật số.
Quả thật, in chất liệu PP không chỉ cho hình ảnh đẹp mà không bị nhèo khi nước dính vào, bởi mặt trên tấm pp được phủ lớp màng bóng hoặc màng mờ. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng bạn có những lựa chọn : in pp không keo, in pp có keo, in pp trong nhà, in pp ngoài trời.

 

In vải Silk đẹp, in vải silk giá rẻ

In vải Silk được lựa chọn khi Khách hàng cần thể hiện khung hình ảnh đẹp, mịn màng, độ rũ tốt. Chất lượng in trên vải silk hơn hẳn Hiflex, nhưng độ bền màu lại kém hơn. Tuy vậy in Silk vẫn được ưu chuộng khi in quảng cáo: cờ phướn, cờ treo, logo công ty, khung hình nghệ thuật bởi nét đẹp và sự mềm mượt của vải. Khi in vải silk Khách hàng sẽ tạo được sự khác biệt cho gian hàng, showroom , văn phòng,.. của bạn.

 

Công ty in backlit

Công ty in backlit

Hiện nay, có nhiều người biết đến công nghệ in phun kỹ thuất số khổ lớn trên chất liệu backlit film. Trước đây do giá thành in backlit cao nên các nhà quảng cáo thường e ngại khi chọn hình in hình thức này. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, giờ đây người ta có thể chọn in backlit và khá hài lòng với chi phí của nó.

 

In backlit film giá rẻ

In backlit film giá rẻ

Tại các địa điểm: shop thời trang, của hàng mỹ phẩm, tiệm cắt tóc, phòng khám nha khoa, studio, của hàng điện thoại, nhà hàng, quán cafee chúng ta sẽ bắt gặp những hình ảnh sáng, đẹp từ các hộp đèn, đèn chiếu khung tranh. Để có được sự bắt mắt này, chủ các địa điểm trên đã sử dụng vật liệu in backlit film, chất liệu bắt sáng tốt, hình ảnh in trên chất liệu backlit film cũng sáng và đẹp hơn trên in PP. 

 

Công ty in PP tại Sài Gòn, in PP tại thành phố

Công ty in PP tại Sài Gòn, in PP tại thành phố

Có thể nói ở Sài Gòn chúng ta có thể tìm thấy nơi nhận in PP ở hầu hết các quận, huyện. Tuy nhiên thực tế để bạn có thể tìm đến đúng địa chỉ làm bạn hài lòng về: chất lượng hình ảnh, chất lượng cáng màng, khản năng chỉnh sửa hình ảnh trước khi in cho tấm in PP (poster, banner, áp phích, băng ron) thì lại cần có những tìm hiểu. Nhất là khi bạn cần thực hiện cho dự án quảng cáo lớn thì yêu cầu đòi hỏi này càng phải cao, phải đảm bảo và giá cả cũng phải hợp lý, ổn định.

 

Trang 1 trong tổng số 3

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 53 khách Trực tuyến