1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Công ty in backlit

Công ty in backlit

Hiện nay, có nhiều người biết đến công nghệ in phun kỹ thuất số khổ lớn trên chất liệu backlit film. Trước đây do giá thành in backlit cao nên các nhà quảng cáo thường e ngại khi chọn hình in hình thức này. Nhưng với tốc độ phát triển nhanh chóng của kỹ thuật, giờ đây người ta có thể chọn in backlit và khá hài lòng với chi phí của nó.

 

In backlit film giá rẻ

In backlit film giá rẻ

Tại các địa điểm: shop thời trang, của hàng mỹ phẩm, tiệm cắt tóc, phòng khám nha khoa, studio, của hàng điện thoại, nhà hàng, quán cafee chúng ta sẽ bắt gặp những hình ảnh sáng, đẹp từ các hộp đèn, đèn chiếu khung tranh. Để có được sự bắt mắt này, chủ các địa điểm trên đã sử dụng vật liệu in backlit film, chất liệu bắt sáng tốt, hình ảnh in trên chất liệu backlit film cũng sáng và đẹp hơn trên in PP. 

 

In pp - backlit film trang trí văn phòng

In pp - backlit film trang trí văn phòng

Để có một không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc, hay những dịch vụ mình mong muốn kinh doanh. sản phẩm in trên chất liệu PP, in pp rồi để dưới kính gắn lên tường, ép trên tấm formex gắn tường (giống như hình cưới ép trên gỗ), đóng khuyên căng như tranh cổ sơn dầu là chọn lựa hợp lý nhất cho Công ty của bạn.

 

Thiết kế in ấn backdrop sân khấu

Thiết kế in ấn backdrop sân khấu

Thiết kế backdrop, thi công backdrop quầy lễ tân góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ với khách hàng, đối tác và nhân viên công ty. Một thiết kế ấn tượng, bắt mắt sẽ giúp công ty chiếm lĩnh cảm tình của quan khách.

 

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 33 khách Trực tuyến