1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Thiết kế logo - Logo công ty Minh Khôi

Thiết kế logo - Logo công ty Minh Khôi

- Ý nghĩa Logo: biểu tượng logo chính là sự kết hợp cách điệu MK - Minh Khôi - tên công ty sản xuất. Hai chữ M, K được vẽ lại với đường nét mềm mại như những dòng chảy, đây chính là điểm thể hiện đầu tiên về dòng sản phẩm công ty cung cấp - sản phẩm về sữa.

 

Thiết kế logo Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Thiết kế logo Mỹ Phẩm Hoàng Cung

Tên gọi: ‘Mỹ Phẩm Hoàng Cung’ ban đầu đã gợi nhớ cho khách hàng nét đẹp duyên dáng vốn có từ ngàn đời nơi cung đình, vua chúa. Quả thật vậy: Mỹ phẩm hoàng cung có nguồn từ những người gốc Huế xưa. Thiết kế logo Mỹ phẩm hoàng cung đảm bảo yếu tố: đẹp, quý phái, duyên dáng, tông màu sử dụng sang trọng, quyền lực: màu đỏ tươi và màu vàng.

 

logo design Real Estate Tay Ninh

logo design Real Estate Tay NinhThiết kế Logo của công ty hoạt động trong lĩnh vực Bất động sản thoạt nhìn bạn sẽ nghĩ : đây là thiết kế đơn giản, nhưng thực ra lại hoàn toàn không phải như vậy.
 

Thiết kế logo Mỹ Phẩm

Thiết kế logo Mỹ Phẩm

Thiết kế Logo Doanh Nghiệp là một trong số những hướng thiết kế phát triển nhanh, mạnh của Giải Pháp Trẻ. Chúng tôi luôn chú ý lắng nghe những mong muốn mà Doanh nghiệp muốn thể hiện ở Logo của họ.

 

Thiết kế Logo Golden Network

Thiết kế Logo Golden Network

Sau bao ngày không tìm ra ý tưởng phù hợp với ý nghĩa của logo, ngành nghề hoạt động. Chiều nay, sau một ngày không làm được gì tôi cùng anh em trong công ty đi uống caffee ngồi uống caffee vỉa hè tôi chợt xuất hiện một vài ý tưởng mang tính chớp nhoáng, cầm viết chì thanh lên nguệch ngoạc vài đường, mai về vào công ty bắt đầu thiết kế tiếp, gửi bản thảo cùng nội dung ý nghĩa logo cho khách hàng & ngay lập tức đã được chủ nhân của nó ok một cách rất tán thưởng, thế là logo của Golden Network đã được ra đời, và đang chờ đợi được sự chào đón của công chúng.

 

Thiết kế logo hệ thống thương hiệu RESCO

Thiết kế logo hệ thống thương hiệu RESCO

Ý nghĩa Logo:
- RE6 là viết tắt tên của CÔng Ty Xây Dựng RESCO

- Chữ R được thiết kế cách điệu, phần trên tượng trưng cho những cánh chim hạc đang bay và  những mũi tên hướng về phía trước – chim hạc biểu trưng cho tính trường tồn, hạnh phúc, suôn sẻ,  trong phong thuỷ người ta sử dụng hình ảnh chim hạc chỉ sự giao thoa đồng điệu của hạnh phúc và sự hài hoà.

 

Thiết kế logo, hệ thống văn phòng Công Ty Long Việt

Thiết kế logo, hệ thống văn phòng Công Ty Long Việt

Thiết kế Logo, Thiết kế hệ thống văn phòng CôngTy Nội Thất Long Việt, Một trong những doanh nghiệp hàng đầu tạiTP.HCM về lĩnh vực giấy dán tường cao cấp.

Công Ty Long Việt vừa Kinh doanh dịch vụ dán tường, vừa là nhà phân phối giấy dán tường tại TP.HCM

 

Thiết kế logo công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Bình Minh.

Thiết kế logo công ty TNHH Thiết Bị Y Tế Bình Minh.

Ngay từ đầu Bình Minh đã nhận thức được cho mình một giá trị to lớn về môi trường. Logo Bình Minh là sự cách điệu của cánh Sen cùng với bảy giải lụa gắn liền với bông sen, thể hiện sự mềm mại năng động, sáng tạo không ngừng nghỉ của những thành viên đầy nhiệt huyết.

 

Trang 1 trong tổng số 2

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 20 khách Trực tuyến