1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

Cách phân biệt các loại giấy in

Cách phân biệt các loại giấy in

Không chỉ có designer và chuyên viên về in ấn mới hiểu về giấy. Là một người dùng máy in bình thường, bạn cũng có thể “hiểu theo cách của mình” về các loại giấy một cách dễ dàng và đầy thú vị, vì giấy là một trong những yếu tố quan trọng quyết định chất lượng sản phẩm in. Việc hiểu rõ đặc tính của từng loại giấy sẽ giúp quý khách hàng có được sản phẩm như ý.

 

Wobbler để bàn , wobbler đế gỗ

Wobbler để bàn , wobbler đế gỗ

Wobbler đế gỗ quảng bá sản phẩm điện thoại cầm tay hiệu Snapdragon. Với nhiều tính năng vượt trội sản phẩm này được mệnh danh: "Trái tim rồng".

Wobbler được sản xuất bởi: 3 lớp giấy Brishtol 300gsm, cáng màng bóng 2 mặt đảm bảo độ dày chắc chắn. Phần đế làm bằng gỗ công nghiệp phủ sơn bóngđẹp.Wobbler sử dụng lò xo loại lớn đảm bảo độ cứng không phá vỡ thế đứng khi gắn lên mình nó sản phẩm in dày.

 

In nhựa PVC, Wobbler in trên nhựa

In nhựa PVC, Wobbler in trên nhựa

Nội dung thể hiện trên wobbler thông thường được in trên giấy Brishtol 300gsm , nhưng cũng có những khách hàng muốn thể hiện sự khác biệt, gây sự chú ý mạnh sẽ nên lựa chọn chất liệu in là nhựa PVC. Khi nội dung được in trên chất liệu PVC, cáng màng 2 mặt sẽ giữ sản phẩm in đẹp, bền hơn khi in trên chất liệu giấy.  

 

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn mà trong siêu thị sách không có, loại này có thể tìm thấy ở đâu? Hay các dự án , đề tài tốt nghiệp, bài vẽ kỹ thuật kết cấu của sinh viên cần những bản in trên khổ lớn có thể in ở đâu? 

 

Kinh nghiệm xử lý tình huống máy in không hoạt động

Kinh nghiệm xử lý tình huống máy in không hoạt động

Nhấn vào lệnh Print để in văn bản trong Microsoft Office Word, Excel hay các ứng dụng khác có dùng đến thiết bị máy in, nhưng máy in không hoạt động, là hiện tượng phổ biến với người dùng văn phòng.

Để giải thích cho hiện tượng này, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số hiện tượng và giải pháp thường gặp cho cả phần cứng và phần mềm.

 

Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số

Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số

Khi thiết kế file in các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP...

  - Yêu cầu khi thiết kế in ấn: 

   + Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.

 

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Có thể nói nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần cùng với sự mở cửa để hội nhập của Việt Nam ra ngoài thể giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Đồ hoạ phát triển một cách mạnh mẽ. Các công ty nước ngoài ra đời với muôn ngàn sản phẩm mãu mã phong phú thực sự đã tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh thị trường.

Cùng đó là các sản phẩm ngoại nhập với mãu mã phong phú cũng đang hiển hiện ngày càng nhiều trên thị trườngViệt Nam. Một tất yếu sẽ xảy ra là hàng hoá nào với hình thức mẫu mã đẹp, chất lượng ốt sẽ chiếm được yêu thích từ phía người tiêu dùng.

 

Trang 1 trong tổng số 2

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 45 khách Trực tuyến