1. Skip to Menu
  2. Skip to Content
  3. Skip to Footer>

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

In bản đồ, in bản vẽ kỹ thuật

Các doanh nghiệp, văn phòng đại diện có nhu cầu sử dụng những tấm bản đồ lớn mà trong siêu thị sách không có, loại này có thể tìm thấy ở đâu? Hay các dự án , đề tài tốt nghiệp, bài vẽ kỹ thuật kết cấu của sinh viên cần những bản in trên khổ lớn có thể in ở đâu? 

 

Kinh nghiệm xử lý tình huống máy in không hoạt động

Kinh nghiệm xử lý tình huống máy in không hoạt động

Nhấn vào lệnh Print để in văn bản trong Microsoft Office Word, Excel hay các ứng dụng khác có dùng đến thiết bị máy in, nhưng máy in không hoạt động, là hiện tượng phổ biến với người dùng văn phòng.

Để giải thích cho hiện tượng này, có rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số hiện tượng và giải pháp thường gặp cho cả phần cứng và phần mềm.

 

Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số

Hướng dẫn thiết kế & xuất file in kỹ thuật số

Khi thiết kế file in các bạn có thể sử các phần mềm để thiết kế như: ILLUSTRATOR, COREL, PHOTOSHOP...

  - Yêu cầu khi thiết kế in ấn: 

   + Nếu là ảnh bitmap thì ảnh phải chất lượng cao, kích thước phải chuẩn.

 

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Vai trò của đồ họa và màu sắc trong thiết kế quảng cáo

Có thể nói nền kinh tế hàng hoá nhiều thành phần cùng với sự mở cửa để hội nhập của Việt Nam ra ngoài thể giới đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành Đồ hoạ phát triển một cách mạnh mẽ. Các công ty nước ngoài ra đời với muôn ngàn sản phẩm mãu mã phong phú thực sự đã tạo nên một cuộc cạnh tranh khốc liệt để chiếm lĩnh thị trường.

Cùng đó là các sản phẩm ngoại nhập với mãu mã phong phú cũng đang hiển hiện ngày càng nhiều trên thị trườngViệt Nam. Một tất yếu sẽ xảy ra là hàng hoá nào với hình thức mẫu mã đẹp, chất lượng ốt sẽ chiếm được yêu thích từ phía người tiêu dùng.

 

Bảng báo giá

Chủ đề sản phẩm

Vật tư quảng cáo

Thống kê truy cập

Hiện có 37 khách Trực tuyến