Khay sampling đeo nhân viên tiếp thị

  Khay đeo sampling trong siêu thị, cửa hàng được gọi nôm la là khay sampling giới thiệu sản phẩm hoặc có thể dùng sampling mời khách hàng dùng thử sản phẩm của công ty chuẩn bị tung sản phẩm mới ra thị trường.

Có thể gọi là khay sampling, khay đeo sampling giới thiệu sản phẩm hoặc khay sampling quảng cáo sản phẩm.

Khay sampling nhỏ gọn, bắt mắt có dây đeo chứa sản phẩm khiến cô gái đi sampling đỡ mỏi tay hơn khi bê đồ giới thiệu sản phẩm trong thời gian khá dài.

Khay sampling
Khay sampling

Khay sampling thường được kết hợp cùng bàn sampling.

Khi đi giới thiệu sản phẩm tại quầy hàng trong siêu thị hoặc cửa hàng. Khay sampling có kích thước nhỏ gọn thường được khách hàng lựa chọn tầm 60x40cm, 1 tầng và có bệ để sản phẩm dễ nhìn bắt mắt và thu hút khách hàng khi đi mua hàng tại cửa hàng cũng như đi siêu thị hoặc sự kiện nào đó.

Khay sampling
Khay sampling

Có nhiều cách để Sampling sản phẩm như cờ quạt, quà tặng, standee vân vân... 

Nhưng khay sampling và bàn boot sampling là những vật dụng cần thiết không thể thiếu cho các nhân viên PG -PB phát sampling.

Khay sampling
Khay sampling

Sampling là một trong những hình thức phổ biến và đa dạng nhất không thể thiếu trong Marketing và đặc biệt ấn tượng khi chúng ta có những PG đẹp cùng bàn boot sampling - khay sampling bắt mắt gây kích thích thị hiếu người tiêu dùng.